Công nghệ Door Cooling+ của tủ lạnh LG có gì nổi bật?

Công nghệ Door Cooling+ của tủ lạnh LG giúp thực phẩm được bảo quản toàn diện, luôn tươi ngon, giữ nguyên dưỡng chất. Hãy cùng khám phá công nghệ tuyệt vời của tủ lạnh LG này trong bài viết dưới đây!

1. Công nghệ Door Cooling+ của tủ lạnh LG là gì? 

Công nghệ Door Cooling+ là hệ thống làm lạnh được tạo ra từ cửa tủ, lan tỏa hơi lạnh đồng đều đến các ngăn chứa, giữ được độ lạnh lý tưởng. Từ đó, thực phẩm được bảo quản tốt nhất không bị hư hỏng do thiếu lạnh.

Đôi khi người dùng lưu trữ quá nhiều thực phẩm làm găn cản luồng khí lạnh từ phía lưng tủ làm lạnh đến được khu vực cửa tủ khiến thực phẩm không được bảo quản tốt nhất. Hiểu được điều đó, thương hiệu LG đã nghiên cứu và phát triển công nghệ làm lạnh từ cánh tủ gọi là Door Cooling+.

Công nghệ Door Cooling+ là hệ thống làm lạnh được tạo ra từ cửa tủ
Công nghệ Door Cooling+ là hệ thống làm lạnh được tạo ra từ cửa tủ

2. Lợi ích của công nghệ Door Cooling+

Có thể thấy công nghệ Door Cooling+ là công nghệ tuyệt vời giúp thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài nhờ nhiệt độ làm lạnh được tỏa ra đồng đều lên đến 40%.

Ngoài ra, nhờ khả năng làm lạnh vượt trội, nhanh hơn 1 tiếng nhanh hơn so với công nghệ thông thường giúp bạn tận hưởng những món ăn ngon hay những ly nước mát lạnh trong tức thì mà không cần tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Xem thêm: Tủ lạnh LG có tốt không giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của dòng tủ lạnh cao cấp này

Hy vọng với chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ Door Cooling + của tủ lạnh LG. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: kho điện máy online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong