Điều hoà Karofi lỗi E3 là lỗi gì? [ Cách khắc phục ]

Điều hoà Karofi lỗi E3 là lỗi gì? Đây là câu hỏi có lẽ là một trong những lỗi thường gặp nhất với những khách hàng sử dụng dòng điều hoà Karofi. Vi đây cũng là dòng điều hoà mới hiện nay nên khi bị lỗi có thể nhiều người sẽ lúng túng. Bài viết dưới đây của Minh Phương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

1. Một số thông tin về điều hoà Karofi 

Là một người tiêu dùng Việt, có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ với hãng Karofi đình đám thương hiệu Việt. 

Chúng ta biết tới Karofi từ các sản phẩm nổi tiếng như máy lọc nước, quạt điều hoà,…

Đến đầu năm 2022, sau nhiều cố gắng phát triển và thành công trong nhiều lĩnh vực, Karofi đã bắt đầu lấn sân sang mảng điều hoà.

Những dòng điều hoà Karofi đầu tiên được ra mắt trên thị trường được thiết kế vô cùng sang trọng và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và tiện ích. Chắc chắn đây là dòng điều hoà bình dân đáng mong chờ nhất trong năm nay.

2. Điều hoà Karofi lỗi E3 là gì? Nguyên nhân do đâu?

2. Điều hoà Karofi lỗi E3 là gì? Nguyên nhân do đâu?

Điều hoà Karofi báo lỗi E3 là lỗi thường gặp phải trong thời gian sử dụng điều hoà không khí giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy điện lạnh, chúng tôi khẳng định lỗi E3 trên điều hoà Karofi là do:

  • Điều hoà Karofi bị lỗi E3 là lỗi cảm biến bảo vệ chống đóng tuyết trên dàn lạnh bị hỏng có thể do cảm biến bị hỏng hoặc điều hòa bị thiếu hoặc hết gas.
  • Lỗi E3 thường xảy ra khi máy báo lỗi block không chạy đồng thời máy chỉ thổi ra gió mà không lạnh. Các bạn có thể tham khảo cách xử lý điều hòa thổi gió nhưng không mát chỉ 30 phút.

3. Cách khắc phục điều hoà Karofi lỗi E3

Sau khi phát hiện ra lỗi và nguyên nhân máy lạnh Karofi lỗi E3, các bạn có thể tiến hành sửa chữa máy luôn, tránh tình trạng để lỗi quá lâu sẽ gây hại cho điều hoà Karofi chính hãng giá rẻ.

Cách khắc phục lỗi E3 trên điều hoà E3, các bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra cảm biến của điều hòa còn sống hay chết?

3. Cách khắc phục điều hoà Karofi lỗi E3

  • Bước 2: Tiếp đến bạn kiểm tra gas máy lạnh Karofi giá rẻ. Nếu thiếu thì hãy nạp thêm gas
  • Bước 3: Kiểm tra dàn lạnh có bám bẩn không? Quạt gió dàn lạnh chạy yếu hay không, nếu quạt gió dàn lạnh không chạy thì nó đã đóng băng dàn lạnh. Nếu bẩn hãy vệ sinh và làm sạch

4. Những lưu ý khi sửa lỗi E3 trên điều hoà Karofi

Nếu bạn là người có kinh nghiệm chuyên môn trong việc sửa chữa điều hòa thì bạn có thể tự kiểm tra, xác định và khắc phục sự cố.

Nếu bạn không có kinh nghiệm, chuyên môn tuyệt đối không tự ý tháo lắp sửa chửa điều này sẽ là nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và còn làm máy móc thiết bị hư hỏng nặng thêm.

Cách tốt nhất bạn nên liên hệ đến Trung tâm bảo hanh, thợ điều hòa có kinh nghiệm chuyên môn để được sửa chữa khắc phục một cách nhanh nhất.

4. Những lưu ý khi sửa lỗi E3 trên điều hoà Karofi


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: kho điện máy online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong