Quạt tủ lạnh Hitachi có mấy loại? Giá bán

Quạt tủ lạnh Hitachi là một trong những linh kiện quan trọng của tủ lạnh, có nhiệm vụ làm mát dàn lạnh, giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi và giá bán của từng loại nhé.

1. Tìm hiểu hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi

Khác với tủ lạnh thông thường chỉ sử dụng một quạt, không thể cung cấp đủ khí lạnh cho cả ngăn đá và ngăn mát.

Tủ lạnh Hitachi được trang bị hệ thống quạt kép một cho ngăn lạnh và một cho ngăn đá giúp từng ngăn bên trong tủ được làm lạnh một cách độc lập.

Hệ thống quạt kép được đánh giá là một trong những công nghệ tối ưu nhất hiện nay giúp tủ lạnh được làm lạnh đồng đều, mạnh mẽ, xuyên suốt cả ngăn mát và ngăn đá, bảo quản thực phẩm hiệu quả.

2. Lợi ích

Nhờ vào hệ thống quạt tủ lạnh Hitachi mà thực phẩm được bảo quản một cách tối ưu, hạn chế tình trạng rau củ bị héo úng, không bị lẫn mùi giữa các loại thực phẩm giữa 2 ngăn, giữ được hương vị ban đầu.

Kết hợp với máy nén Inverter không chỉ giúp làm lạnh hiệu quả mà có giảm hao phí điện năng. Nhờ vào máy nén Inverter, hệ thống quạt sẽ tự động dừng khi đạt mức nhiệt độ yêu cầu, vừa đảm bảo nhiệt độ bên trong lý tưởng vừa giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Hệ thống quạt tủ lạnh Hitachi
Hệ thống quạt tủ lạnh Hitachi

3. Các loại quạt tủ lạnh Hitachi

  • Quạt tủ lạnh Hitachi 9cm x 9cm: Đây là loại quạt tủ lạnh phổ biến nhất, có kích thước 9cm x 9cm thường được dùng cho các dòng tủ lạnh mini nhỏ.
  • Quạt tủ lạnh Hitachi 12cm x 12cm: Loại quạt này có kích thước lớn hơn, kích thước 12cm x 12cm thường được dùng cho các dòng tủ lạnh lớn, tủ lạnh side by side.
  • Quạt tủ lạnh Hitachi 3 dây: Loại quạt này sử dụng nguồn điện 3 pha, thường được sử dụng cho các tủ lạnh công nghiệp.
  • Quạt tủ lạnh Hitachi 4 dây: Loại quạt tủ lạnh sử dụng nguồn điện 12V, có 4 dây kết nối thường được dùng cho các dòng tủ lạnh Hitachi đời mới, có công nghệ Inverter.

4. Bảng giá quạt tủ lạnh Hitachi Inverter

Loại quạt Kích thước Giá bán
3 dây, 12 V 12,5 x 12,5 cm 530.000đ
4 dây, 14 V 12,5 x 12,5 cm 290.000đ
3 dây 12,5 x 12,5 cm 480.000đ
4 dây, 15 V 12,5 x 12,5 cm 475.000đ
3 dây 9 x 9 cm 620.000đ

5. Mua quạt gió tủ lạnh Hitachi ở đâu? 

Khi bạn thấy tủ lạnh Hitachi kêu to bất thường có thể do lỗi quạt gió bị hỏng. Đây là lỗi phức tạp đòi hỏi thợ sửa chữa phải có chuyên môn cao thì mới có thể thay thế được

Lưu ý, bạn không nên tự ý sửa, tháo ra sẽ làm cho tủ lạnh hư hỏng nặng hơn. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi để được kiểm tra và thay mới.

Bạn có thể mua quạt tủ lạnh Hitachi ở các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shoppe, Lazda, website, Facebook hoặc các cửa hàng điện lạnh. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và uy tín.

Trên đây là tất cả thông tin về quạt tủ lạnh Hitachi chi tiết mà Minh Phương muốn gửi đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: kho điện máy online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong