Tổng đài bảo hành tủ đông Sanaky【Sanaky Việt Nam】

Để đưa sản phẩm đến được tay người tiêu dùng các sản phẩm của SANAKY củng phải trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến người sử dụng, tuy nhiên các chính sách bảo hành đối với các sản phẩm không may bị lỗi của SANAKY cũng được đặc biệt quan tâm đến. Bài viết dưới đây Minh Phương sẽ gửi đến bạn số tổng đài bảo hành tủ đông Sanaky cũng như các chính sách bảo hành nhé!

1. Tổng đài bảo hành tủ đông Sanaky là gì?

1. Tổng đài bảo hành tủ đông Sanaky là gì?

Nếu cần hỗ trợ thì quý khách có thể gọi tới:

 • Tổng đài CSKH: 18006094
 • Bảo hành tại Hà Nội: 19006905
 • Bảo hành tại TP. Hồ Chí Minh: 028.3620.5851 – 028.3620.5852

Để được giải đáp các thắc mắc về bảo hành của tủ đông Sanaky nhé.

2. Tủ đông Sanaky bảo hành trong bao lâu?

Sản phẩm tủ đông Sanaky có thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Một khoảng thời gian khá lâu để bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, mọi lỗi hay hỏng hóc đều sẽ được sửa chữa miễn phí.

2. Tủ đông Sanaky bảo hành trong bao lâu?

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng, chính sách bảo hành này chỉ áp dụng với lỗi báo hỏng do nhà sản xuất. Những lỗi và hỏng hóc do người sử dụng thì bạn sẽ mất phí sửa chữa như bình thường.

3. Phạm vi bảo hành

Bảo hành tận nơi: Khi mua các sản phẩm tại Sanaky, quý khách sẽ được được tư vấn bảo hành tận tình từ hãng Sanaky thông qua TỔNG ĐÀI CSKH: 18006094

Những sản phẩm thuộc danh mục bảo hành tại nhà, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm bộ phận kỹ thuật của Sanaky sẽ trực tiếp khắc phục sự cố sản phẩm hoặc thông báo với trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành cho quý khách.

Trong trường hợp sản phẩm phải đưa hỏng hóc không xử lý được tại chỗ, nhân viên kỹ thuật sẽ xác nhận và chuyển về trung tâm để sửa chữa.

Trong trường hợp cần thiết, Sanaky sẽ cho khách hàng mượn tủ trong quá trình sửa chữa. Phụ thuộc vào thỏa thuận của khách hàng với nhân viên kỹ thuật trong trường hợp phòng bảo hành sắp xếp được tủ cho mượn.

4. Chính sách bảo hành tủ đông Sanaky

Điều kiện bảo hành miễn phí

 • Tủ đông còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
 • Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.
 • Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp nối, không bị tẩy xóa.

4. Chính sách bảo hành tủ đông Sanaky

Trường hợp không được bảo hành miễn phí

 • Phiếu bảo hành không còn đủ 04 phiếu sửa chữa cho lần bảo hành đầu tiên.
 • Thông tin (tên sản phẩm, số series, ngày mua hàng) trên phiếu đăng ký bảo hành và phiếu bảo hành không khớp nhau hoặc bị cạo rửa, tẩy xóa.
 • Tự ý tháo gỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng linh kiện không đúng quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm.
 • Tự ý mang sản phẩm đến các trung tâm sửa chữa ngoài mạng lưới bảo hành.
 • Các sự cố do: vận chuyển, lắp đặt sai quy cách, dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn, các mối tiếp điện không tốt, sử dụng không đúng teo sách hướng dẫn, không đúng điều kiện bảo quản/sử dụng sản phẩm. Các sự cố khách quan: hỏa hoạn, lũ bão, sét đánh…
 • Các hao mòn thông thường, hình dáng bên ngoài cũng như hư hại đối với lớp sơn.
 • Không bảo hành những hàng giả, hàng nhái sản phẩm Sanaky.

5. Hướng dẫn kích hoạt bảo hành tủ đông Sanaky

 •  Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp: SANAKY-SỐ SERI-SỐ ĐT CỦA KH Gửi đến 8077 (Lưu ý“-“ trong cú pháp trên là dấu cách)
 • Cách 2: Gọi điện đến Tổng đài: 19006905 hoặc 18006094
 • Cách 3: Truy cập trang web “baohanhsanaky.com” để đăng ký kích hoạt

Lưu ý: Đối với các sản phẩm Đại lý nhập từ Công ty từ ngày 01/12/2018 trở đi: Khách hàng sẽ thực hiện đăng ký kích hoạt bảo hành theo 1 trong 3 hình thức trên.

Đối với các sản phẩm mà Đại lý nhập từ Công ty trước ngày 01/12/2018: Khách hàng chỉ thực hiện đăng ký kích hoạt theo Cách 2 (Gọi điện thoại đến Tổng đài: 19006905 hoặc 18006094) để được bộ phận CSKH của Công ty hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin cần thiết về bảo hành tủ đông Sanaky mà Minh Phương đã tổng hợp và gửi tới bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn có thể liên hệ với tổng đài bảo hành tủ đông Sanaky một cách nhanh chóng nhất nhé!


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: kho dienmayonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong