Cách chỉnh điều hòa Mitsubishi Electric mát nhất [Mẹo hay]

Điều hòa Mitsubishi Electric sở hữu nhiều tính năng công nghệ tiên tiến mang đến những giá trị sử dụng tuyệt vời. Tuy nhiên không ít người dùng vẫn chưa biết cách chỉnh điều hòa Mitsubishi Electric mát nhất. Bạn đọc hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của Minh Phương nhé. 

Các chế độ hoạt động của máy lạnh Mitsubishi Electric

Để có thể sử dụng máy điều hòa Mitsubishi Electric một cách tốt nhất và đặc biệt là điều chỉnh máy lạnh sao cho mát nhất. Thì điều quan trọng nhất là bạn cần hiểu rõ các chế độ hoạt động thông thường của máy. 

Điều hòa Mitsubishi Electric có các chế độ vận hành như sau:

– Chế độ tự động (Auto): Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và  tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng. 

– Chế độ làm mát (Cool): Chế độ này sẽ mang đến bầu không khí mát mẻ cho căn phòng của bạn, không lạnh quá hoặc nóng quá. Ở chế độ này bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý.

– Chế độ khử ẩm (Dry): Chế độ này khi được khởi động, máy lạnh Mitsubishi Electric sẽ hút hết hơi ẩm trong phòng. Ở chế độ này, tốc độ quạt được cài đặt tự động và không thể điều chỉnh được.

Những nguyên nhân tại sao điều hòa Mitsubishi Electric không mát

Với điều hòa Mitsubishi Electric, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt gió với 4 tốc độ quạt khác nhau: Tự động, Nhẹ, Thấp, Cao.

Để điều chỉnh được máy lạnh Mitsubishi Electric mát là không hề đơn giản. Nếu như bạn không thấy điều hòa mát thì có thể điều hòa Mitsubishi Electric của nhà bạn đang gặp phải một số trường hợp sau:

  • Máy điều hòa đã quá cũ, block điều hòa ăn dòng, máy ngốn điện.
  • Nguồn điện sử dụng trong gia đình quá yếu.
  • Máy lạnh bị bám bụi quá nhiều và đã lâu chưa được làm vệ sinh định kỳ.
  • Máy lạnh Mitsubishi Electric bị thiếu công suất (phòng quá rộng).

Những nguyên nhân tại sao điều hòa Mitsubishi Electric không mát


Các chế độ làm mát của điều hòa Mitsubishi Electric

Khác với các dòng điều hòa giá rẻ thông thường, máy lạnh Mitsubishi Electric được trang bị nhiều chế độ làm mát. Mỗi chế độ này sẽ phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người dùng. 

– Nếu bạn sử dụng điều hòa Mitsubishi Electric cho không gian lớn. Chế độ 3D Auto là chế độ làm mát hợp lý nhất dành cho gia đình.

– Nếu trong nhà có người già và trẻ nhỏ., tính năng Hi Power có thể gây cảm lạnh. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Bạn nên chọn chế độ thổi gió dễ chịu Air Flow.

– Chế độ Cool (chế độ làm mát chủ yếu của điều hoà) có khả năng giữ lại luồng hơi ẩm trong phòng. Từ đó bảo vệ cho sức khỏe của bạn và người thân trong những ngày nóng khô, hanh khô. 

– Khi sử dụng chế độ Air Flow, máy lạnh nhà bạn có thể điều chỉnh hướng gió lên xuống, trái phải tiện lợi. Luồng hơi lạnh cũng sẽ được lưu thông tốt hơn bên trong phòng.

máy lạnh Mitsubishi Electric được trang bị nhiều chế độ làm mát


Cách chỉnh điều hòa Mitsubishi Electric mát nhất 

Nếu bạn đang quan tâm cách chỉnh điều hòa Mitsubishi Electric cho mát, đừng bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây

– Hãy nhớ đóng kín cửa phòng trước và sau khi bật điều hòa

– Hạ nhiệt độ về mức thấp nhất (16 độ). Và sau 5 phút bạn hãy tăng nhiệt độ lên thành 25 độ. 

– Điều chỉnh tốc độ quạt gió của mặt lạnh điều hòa lên mức độ cao nhất (bằng cách bấm phím Fan Speed).

– Khoảng 10 phút sau khi điều hòa được duy trì ở nhiệt độ làm mát 25 độ C. Bạn hãy tăng dần nhiệt độ lên 26, 27, 28 độ C.

Hy vọng với những thông tin trên đây thì bạn đọc đã có cách điều chỉnh điều hòa Mitsubishi Electric mát nhất để sử dụng thật ưng ý vào ngày nóng nực. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Minh Phương.

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: kho điện máy online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong